Bánh hạnh nhân

0
62
Các bạn thân mến, chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng của hạnh nhân rồi đúng không nào, cung cấp chất béo, và protein rất nhiều, nhưng nếu ăn quá nhiều hạnh nhân không thì chúng ta cũng rất dễ bị ngao ngán, nhưng bạn đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một món ăn kết hợp với hạnh nhân, làm thay đổi vị giác của bạn rất nhiều đó là món “BÁNH HẠNH NHÂN“, nguyên liệu thì cũng rất sẵn có cách làm thì vô cùng đơn giản, không phải mất quá nhiều thời gian, đặc biệt với món “bánh hạnh nhân “này sẽ giúp bạn cung cấp được nhiều năng lượng cho cơ thể, đặc biệt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và tăng cường trí nhớ cho người già, vậy tại sao chúng ta không làm luôn cho gia đình mình cơ chứ


banh hanh nhan

Cách làm bánh hạnh nhân

Nguyên liệu

  • 300g bột mì
  • 200g đường
  • 0,19kg mỡ trắng nước
  • 20g lạc rang
  • 1 thìa cà-phê thuốc tiêu mặn
  • 2 lòng đỏ trứng.

Cách làm

  1. Trứng: 1 cái luộc chín, bóc vỏ, lấy lòng đỏ; còn 1 lòng đỏ sống.
  2. Đậu phông: rang vàng, để nguội lột vỏ.
  3. Rây bột ra mâm: cho đường, trứng, muôi, mỡ, va-ni, thuốc tiêu mặn vào nhồi kỹ. Để bột nghỉ 2 giò. Bột vo từng viên tròn, ấn dẹt mỏng. Đặt từng viên bột lên vỉ có thoa dầu. Ấn hạt lạc lên giữa mặt bánh. Đặt thùng nướng lên bếp trước 10 phút.
  4. Đặt vỉ bánh vào thùng nướng. Bánh chín sau 20-25 phút. Bánh nổi, xốp, tròn và không khét.

Món “bánh hạnh nhân“vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn, mong các bạn không chỉ có kinh nghiệm cho riêng mình mà hãy cùng chia sẻ cho cả bạn bè người thân của mình nữa , với món bánh ngon tuyệt này, sẽ kích thích vị giác của chúng ta rất nhiều, lại cung cấp cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất bổ ích nạp năng lượng cho cơ thể ,chúng tôi mong rằng qua công thức làm bánh của chúng tôi bạn sẽ có được nhiều món ăn hấp dẫn cho gia đình của mình, chúc các bạn ngọn miệng.

Bánh hạnh nhân
3 (2) votes

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây