Chè ngô non

0
32
Các bạn đã thấy được tác dụng của ngô non trong từng món ăn rồi phải không nào, và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một món ăn vô cùng thơm ngon bổ dưỡng đó là “chè ngô non” .Món chè được tất cả các bà mẹ luôn săn đón để nấu cho gia đình của mình thưởng thức vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần, đặc biệt món chè này cực kỳ dễ nấu , nguyên liệu có ở tất cả các mùa trong năm, nên các chị em không cần phải chờ đợi theo mùa mới đc thưởng thức nhé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nấu món chè này, để xem nó đơn giản như thế nào nhé.


che ngo non

Cách nấu chè ngô non

Nguyên liệu

  • Đường kính: 1 kg
  • Bột hoàng tinh: 0,02 kg
  • Ngô non: 0,8 kg
  • Va ni: 0,002 lít.

Cách làm

  1. Ngô non hãy còn sữa để nguyên cả bắp bóc lá áo xát để lấy bột (hoặc tẽ hạt giã nhỏ) bỏ bã, hoà thêm nước lạnh và bột hoàng tinh vào khuấy đều.
  2. Đổ đường vào nước bột đánh tan, bắc lên bếp đun vừa lửa, khuấy đều tay cho sôi kỹ.
  3. Bột chín trong là được, để nguội, rắc va ni.
  4. Múc ra bát, ăn nguội.

Qua công thức vừa rồi,các bạn đã có một món chè với hương vị thơm ngon , ngọt bùi, béo ngậy, chúng tôi mong bạn sẽ có một nồi ” chè ngô non ” cho gia đình thơm ngon bổ dưỡng nhất, và đặc biệt tay nghề nấu ăn của bạn không chỉ dừng ở đó mà có thể tiến xa hơn, qua các công thức mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi cho bạn bè hoặc người thân của mình nhé,Chúc các bạn ngon miệng , và thường xuyên theo dõi các công thức của chúng tôi

Chè ngô non
5 (1) vote

Đóng góp ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây